Từ khóa

Công ty cổ phần đầu tư và kinh doanh Nguyễn Gia Là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực Thi công lắp đặt hệ thống đổ rác nhà Chung cư – Khách sạn – KTX trường học.– Là đơn vị nghiên cứu và sản xuất  nắp hố ga composite, Song chắn rác composite …  và các sản phẩm từ vật liệu Composite. Các sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ cán bộ công nhân viên có kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực vật liệu.

Từ các thành viên, kỹ sư, công nhân kỹ thuật chủ chốt có bề dầy kinh nghiệm trong Sản xuất các vật liệu Composite.NGUYỄN GIA  được xây dựng trên nền tảng lấy chất lượng đi đầu gắn liền với phương châm kinh doanh của mỗi thành viên trong công ty. Chúng tôi luôn tự hào rằng mỗi sản phẩm của NGUYỄN GIA  cung cấp ra thị trường luôn nhận được sự đánh giá cao của khách hàng về chất lượng, tiến độ và thẩm mỹ. chúng tôi tự hào mang đến những sản phẩm của mình  với chi phí hợp lý, đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất.

NẮP HỐ GA COMPOSITE KT 850X850xD650 Tải 125KN, 250KN, 400KN

Nắp hố ga composite cốt sợi thủy tinh cao cấp  KT(850x850xD650) mm tải trọng 125kn, 250KN, 400KN do Nguyễn Gia  cung cấp được sản xuất bằng phương pháp ép nguội 100% 

Nắp hố ga composite giá rẻ tại Hà Nội

Bản vẽ nắp hố ga composite  

TIÊU CHUẨN KÍCH THƯỚC TẢI TRỌNG CHO NẮP HỐ GA COMPOSITE

tiêu chuẩn kích thước Nắp hố ga composite kt 850x850xd650 tại Hà Nội

          

TIÊU CHUẨN ÁP DỤNG SẢN PHẨM NẮP HỐ GA COMPOSITE VÀO MỤC ĐÍCH SỬ DỤNG

 CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG NẮP HỐ GA COMPOSITE 

  •  Nguyengia.,jsc Cam kết 100% hàng xuất bán được sản xuất bằng phương pháp Ép nguội (PP gia nhiệt tự nhiên bằng phản ứng hóa học) Không sản xuất bằng phương pháp ép nhiệt (Gia nhiệt cưỡng bức bằng thanh đốt)
  • Tham khảo tài liệu phương pháp sản xuất ép nguội   (Tại đây )
  •  Bảo hành 24 tháng kể từ ngày ký biên bản bàn giao, Trong thời gian bảo hành nếu có sản phẩm lỗi, hỏng, gẫy vỡ do nhà Sản xuất.  Nguyengia.,jsc  sẽ chịu trách nhiệm đổi sản phẩm mới mà không tính bất kì chi phí phát sinh nào. 
Trong thời gian Qua chúng tôi đã cho ra đời hàng ngàn sản phẩm nắp hố ga composite được đưa ra thị trường phục vụ các công trình trên mọi miền đất nước, khẳng định chỗ đứng trên thị trường nắp hố ga và song rác composite tại Việt Nam.
Bạn có thể tham khảo các dự án chúng tôi đã thực hiện tại đây

Báo giá nắp hố ga composite -Báo giá song chắn rác composite -  Liên hệ với Ms Thanh Thủy 0961425183 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!